THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2016

14/01/2024
Tin tức

 “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC VÀ NHÀ LÃNH DẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2016”   Sáng ngày 10/07/2016 trong không khí long trọng tại Nhà Hát Bến Thành – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP” do Liên Hiệp Khoa Học phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung Tâm Chống hàng giả tổ chức, nhằm ghi nhận những nổ lực phấn đấu và đóng góp của cộng đồng Doanh Nhân, Doanh nghiệp Việt Nam. 

Sơn Cầu Vồng

          Với việc không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghệ sản xuất để mở rộng quy mô thị trường, đóng góp cho nghành Sơn nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Công ty TNHH SX TM DV Cầu Vồng đã vinh dự được vinh danh trong chương trình “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC VÀ NHÀ LÃNH DẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2016”

sơn cầu vồng

sơn cầu vồng

(Ông) MAI QUỐC HUY – Giám Đốc Công Ty TNHH SX TM DV Cầu Vồng đại diện Công ty lên nhận cúp và giấy chứng nhận từ BTC  


SON CÂU VONG

 BTC chụp hình lưu niệm cùng doanh nghiệp

         

  Giải thưởng cũng chính là sự cam kết của Sơn Cầu Vồng sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đem đến cho khách hàng sự YÊN TÂM về tính ổn định sản phẩm và sự HÀI LÒNG về cách thức phục vụ tận tâm, có trách nhiệm.   Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cầu Vồng chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm sơn :sơn lót,sơn chống hà tàu biển,sơn tường,sơn dầu, sơn gỗ, sơn pu, sơn epoxy, sơn bóng, sơn ô tô......... 

Chia sẻ

Bài viết liên quan