Đa dạng sản phẩm sơn Cầu Vồng

14/01/2024
Tin tức

Sau hơn 7 năm hoạt động, Công ty sơn Cầu Vồng đã cung cấp cho thị trường hơn 50 dòng sản phẩm sơn phủ đa chủng loại, mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Trước sự gia tăng của hàng loạt dự án bất động sản, thị trường sơn trang trí trong nước ngày càng phát triển mạnh với sự tham gia của nhiều thương hiệu. Thay vì đẩy mạnh chiến lược marketing, quảng cáo rầm rộ, các đơn vị sơn trong nước đã khẳng định tên tuổi bằng chính chất lượng và giá thành hợp lý. Với hướng đi đó, Công ty sơn Cầu Vồng đã đầu tư nghiêm túc và xác định rõ nhu cầu của thị trường. Công ty chú trọng vào chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Nhờ vậy, các sản phẩm ngày càng được nhiều chủ thầu, doanh nghiệp và gia đình tin cậy, lựa chọn.

sản phẩm của công ty
Các dòng Sản phẩm của Cầu Vồng Paint

Hiện nay, các doanh nghiệp sơn nội mới chỉ khai thác mạnh mẽ ở mảng sơn trang trí nội - ngoại thất mà chưa chú trọng chất phủ cho các vật liệu khác. Do đó, công ty đã đẩy mạnh vào sản xuất sơn phục vụ cho nhiều mục đích và yêu cầu khác nhau như sơn tường, sơn dầu cho ôtô, nhà xưởng, sàn nhà, tàu biển... Với sự đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, sơn Cầu Vồng đã phục vụ cho nhiều công trình và hạng mục khác nhau.

Hiện công ty sở hữu 2 dòng sơn chủ lực là sơn PU và sơn EPOXY. Trong đó, dòng sơn phủ PU kết hợp từ hai thành phần chính là Acrylic Polyol lưu hóa với isocyanate, tạo ra sức bền tốt. Sản phẩm là "tấm áo" vững chắc để che chở và bảo vệ cho các công trình xây dựng bằng kim loại, bê tông hay các công trình hàng hải, máy móc xa bờ. Sản phẩm còn có khả năng chống chịu hóa chất và sự mài mòn với sức chịu nhiệt có thể lên đến 100 độ C. Ngoài ra, sơn PU còn có thể sử dụng để trang trí các vật dụng mỹ nghệ hay sơn sàn...

Trong khi đó, dòng sơn EPOXY lại mang nhiều ưu điểm với những tính năng ưu việt như màu sắc đa dạng, phong phú mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn, đảm bảo được yếu tố bóng đẹp khi trang trí và tạo nên tính thẩm mỹ cao cho bề mặt sản phẩm. Sơn còn có khả năng kháng hóa chất và chịu mài mòn cơ học cao, giúp gìn giữ và đảm bảo được tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

da-dang-san-phm-son-cau-vong-1

Ngày nay, khách hàng lựa chọn sơn và chất phủ cho nhiều bề mặt khác nhau đã quan tâm nhiều hơn đến màu sắc và tính năng của sản phẩm. Với tiêu chí "chất lượng tạo niềm tin", trong những năm qua, sản phẩm sơn Cầu Vồng đều đảm bảo được chất lượng và các yêu cầu về màu sắc phong phú, không chỉ giúp bề mặt sơn bóng đẹp mà còn bảo vệ lâu dài và vững chắc cho sản phẩm, công trình. Công nghệ sản xuất hiện đại có trong sơn Cầu Vồng còn đảm bảo mang đến những sản phẩm sơn bền đẹp, bóng bẩy nhưng thân thiện với môi trường và tạo hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu trong khi sử dụng.

da-dang-san-phm-son-cau-vong-2

Với những uy tín và chất lượng ưu việt, sơn Cầu Vồng đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác như Ngân hàng Sacombank, Tập đoàn Phong Thái, Tập đoàn Pouchen; Tập đoàn Media; Sân bay Buôn Ma Thuột... và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu để cho ra đời thêm những sản phẩm chất lượng, công ty tiếp tục mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Cầu Vồng
Địa chỉ: 42/2, đường DCT 3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM.
Tel: 0903 003 722
Email: info@cauvongpaint.com
Website: cauvongpaint.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan