CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẦU VỒNG


     Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch vụ CẦU VỒNG trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tính nhiệm của quý vị đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.       


Công ty Tnhh Sơn Cầu Vồng


        Công ty CẦU VỒNG là nhà sản xuất sơn chuyên nghiệp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giớ. Cùng với quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng khắc khe, sản phẩm của chúng tôi đã tạo nên thương hiệu uy tín được các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, thi công và các công ty cơ khí lắp dựng nhà thép tiền chế trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm cho các hạng mục: sơn sàn nhà xưởng, sơn các công trình kết cấu thép, sắt mạ kẽm, sơn chịu nhiêt, sơn kính, sơn chống hà tàu biển, sơn ô tô, xe máy và các loại máy móc công cụ…         Sản phẩm của Công ty CẦU VỒNG được cam kết hợp quy, hợp chuẩn về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá cả hợp lý cạnh trạnh sẽ đêm lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho Quý Khách Hàng khi sử dụng. Hiện nay, chúng tôi vẫn không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại và xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu, kiến tạo những sản phẩm mang tính ứng dụng đa dạng bằng công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.     Trên tinh thần hợp tác cùng có lợi. Chúng tôi, với bề dày kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và sức mạnh tập thể của đội ngũ nhân viên gắn bó với công ty lâu năm, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng bằng những giải pháp tối ưu phù hợp cho từng hàng mục công trình . Với mục tiêu biến khách hàng thành bạn để nâng mối quan hệ lên tầm cao mới, chúng tôi đặt lợi ich khách hàng lên trên hết, coi trọng sự chân thành, hợp tác với tất cả thiện chí. Hy vọng sẽ tiếp tục làm hài lòng Quý Khách và Đối tác trong thời gian tới

     Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cầu Vồng luôn sẵn lòng và mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước.

---------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ:

   Trụ sở chính: 42/2 Bis, đường DCT3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 028 22188 348 - 0903.003.722

   Email: info@cauvongpaint.com

   Website: cauvongpaint.com